Tại sao nên mua sắt thép tại công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội

Tin tức

Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội chuyên kinh doanh các sản phẩm thép hình, thép tấm, thép Hòa Phát....

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm thép hình, thép tấm, thép ống, thép hộp rải rác từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên khách hàng vẫn khá lưỡng lự khi lựa chọn nhà cung cấp. Mong muốn của khách hàng là lựa chọn được một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm thép đạt chất lượng cũng như có mức giá thành rẻ nhất. Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội hiện tại là đơn vị được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn làm nhà phân phối nhiều nhất hiện nay. Vậy công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội có những ưu điểm gì mà lại được nhiều quý khách hàng lựa chọn.

Cung cấp thép uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ

Điều quan tâm nhất của khách hàng không chỉ là mua các sản phẩm thép giá rẻ mà còn quan tâm đến thép phải đạt những tiêu chuẩn chất lượng ban hành. Sắt thép trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, loại tốt đúng tiêu chuẩn thường có giá thành cao hơn so với những sản phẩm thép chưa đạt chất lượng. 
Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thép đạt tiêu chuẩn chất lượng về độ dày, chiều dài các cạnh, cân nặng.....mà nhà cung cấp ban hành. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi làm nhà cung cấp. Bởi có những công trình sẽ yêu cầu khắt khe trong tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm chiều dày và độ dài của sản phẩm.

Giá thành các sản phẩm thép cạnh tranh

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thép cạnh tranh nhất. Là đại lý cấp 1 của Hòa Phát, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thép ống, thép hộp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Còn đối với các sản phẩm thép hình, thép tấm... Chúng tôi nhập từ nguồn sản xuất nên giá thành các sản phẩm cũng tốt hơn các nhà cung cấp khác.

Báo giá nhanh và kịp thời nhất

Khi quý khách hàng gọi điện vào đường dây nóng cũng như gửi đơn hàng vào mail: thepcongnghiep1@gmail.com đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và am hiểu về sắt thép sẽ cung cấp nhanh nhất giá thành các mặt hàng các quý khách yêu cầu.
Ngoài ra đối với những đơn hàng chưa rõ về sản phẩm, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ đến quý khách để biết được những thông tin chính xác nhất.

>> Xem thêm: Thị trường thép diễn biến khó lường trong năm 2018

Vận chuyển nhanh gọn - toàn quốc

Sau khi quý khách hàng xác nhận đặt hàng công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng và giao nhanh nhất theo đúng thời gian mà quý khách yêu cầu. Ngoài vận chuyển các tỉnh ở khu vực phía Bắc thì công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cho các công trình ở miền Trung cũng như miền Nam và miền Tây.
Sau khi quý khách nhận hàng công ty chúng tôi sẽ gửi chứng chỉ chất lượng cũng như hóa đơn đỏ về địa chỉ công ty quý khách.

Với những lý do trên cũng lý giải vì sao công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội lại được quý khách hàng lựa chọn nhiều đến như vậy. Đến với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi để đảm bảo chất lượng nhất cho từng công trình cũng như giảm chi phí giá thầu xây dựng ban đầu. Đặt mua nhanh nhất bằng cách gọi điện thoại vào đường dây nóng: 0983.436.161 hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com để chúng tôi báo giá sớm nhất.

Thông báo