Bảng giá thép tấm trơn mới nhất 2020

Tin tức

Về giá thành của thép tấm cán nóng thì sẽ phụ thuộc vào độ dày nguyên liệu, mác thép và kích thước thép mà giá thành sẽ khác nhau...

Thép tấm trơn là nguyên liệu thép công nghiệp có ý nghĩa quan trọng đặc biệt trong nhiều công trình xây dựng cũng như nhiều hạng mục công nghiệp khác nhau. Trên thị trường thép tấm trơn hiện tại có thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội, nếu như thép tấm cán nguội với ưu điểm là có bề mặt đẹp thì giá thành của nguyên liệu lại tương đối cao, đồng thời độ dày của nguyên liệu cũng không đa dạng và đồng thời ứng dụng của thép tấm cán nguội cũng khá giới hạn.

Thép tấm cán nóng

Đối với nguyên liệu thép tấm cán nóng với đa dạng về mác thép, độ dày...thế nên ứng dụng của nguyên liệu cũng đa dạng hơn. Về giá thành của thép tấm cán nóng thì sẽ phụ thuộc vào độ dày nguyên liệu, mác thép và kích thước thép mà giá thành sẽ khác nhau.

Bảng giá thép tấm cán nóng SS400

Thép tấm SS400 có mác thép tương đương là mác thép CT3, hoặc Q235, là nguyên liệu thép tương đối phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Độ dày của nguyên liệu có từ 3mm cho đến 50mm, với khổ thép ngang tiêu chuẩn là 1500mm và 2000mm, chiều dài nguyên liệu là 6000mm hoặc 12000mm. Tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể yêu cầu xả cuộn theo khổ kích thước của tấm.

Bảng giá thép tấm cán nóng mác thép Q345

Thép tấm Q345 là loại mác thép có hàm lượng carbon đặc chủng, có tính chất đặc biệt và thường được ứng dụng đặc biệt ở trong những công trình và hạng mục yêu cầu nguyên liệu phải có khả năng chịu lực tốt, độ cứng và độ bền cao nhất. Thép tấm Q345 có những mác thép tương đương là SM490...

Mua thép tấm giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm thép công nghiệp uy tín và giá cạnh tranh nhất trên thị trường như: thép tấm, thép hình, thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép ống mạ kẽm, thép ống đen, gia công chấn bản mã và xà gồ theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường, đồng thời hàng hoá chúng tôi bán ra đều có chứng nhận chất lượng cũng như xuất xứ của hàng hoá. Liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất bằng cách gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi Hotline: 0983 436 161.

>> Có thể bạn chưa biết: Hoà Phát không sản xuất thép hình

Thông báo