Đại lý phân phối thép hộp mạ kẽm công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tin tức

Hiện nay thép hộp mạ kẽm là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng và tin tưởng sử dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng dân dụng, sản xuất công nghiệp đến trang trí nội thấ vì tính khả dụng và độ bền cao, cùng với thẩm mĩ tuyệt vời.

Thép hộp mạ kẽm  trên thị trường được cung cấp bởi các nhà máy lớn trên thị trường Việt Nam, thép hộp mạ kẽm áp dụng công nghệ của nước ngoài, hiện tại Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội cũng đang nhập trực tiếp thép hộp mạ kẽm  từ các nhà máy có tên tuổi như : Hòa Phát, Hoa Sen, thép hộp mạ kẽm Việt Đức...

Thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm có ưu điểm bề mặt bóng, sáng, độ dài không giới hạn, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm rất phù hợp với các mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng công nghiệp, dân dụng, nội ngoại thất. Vì đây là sản phẩm được cung cấp bởi các doanh nghiệp lớn nên thép hộp luôn có sẵn trong kho, luôn sãn sàng nhu cầu đặt mua của khách hàng.

 

Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội là đơn vị đại lý cấp 1, sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn là giá rẻ nhất. Quý khách hàng có nhu cầu mua thép mạ kẽm xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng 1: Khu đấu giá Vạn Phúc - đường Tố Hữu, Quận Hà Đông - TP Hà Nội
Văn phòng 2: P 104 Kho kim khí số 2 ngõ 53, phố Đức Giang, Quận Long Biên - TP Hà Nội
04.858.92918 - 0983.436.161
thepcongnghiep1@gmail.com

Thông báo