Dự báo giá thép hình tháng 7/2019

Tin tức

Giá thép hình hiện tại tăng hay giảm, thép hình của nhà máy nào đang là rẻ nhất hiện nay?

Thép hình là nguyên liệu sắt thép được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như một số các ngành công nghiệp khác. Bởi vì thế bảng giá thép hình luôn luôn được khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Thông qua sự tìm hiểu về thị trường thép hiện nay cũng như nghiên cứu về biến động giá cả cùng thời điểm của các năm về trước chúng tôi sẽ đưa ra những dự đoán về giá các sản phẩm thép hình trong tháng 7/2019.

Giá thép H

Thép H hiện nay trên thị trường chủ yếu là hàng thép của các nhà máy sản xuất trong nước như Posco, Thái Nguyên, An Khánh, Malaysia và một số những kích thước đặc chủng được nhập khẩu từ Trung Quốc. Các nhà máy thép trong nước đủ năng lực sản xuất nên giá của thép H trong tháng 7 năm 2019 hầu như không có sự biến động lớn.

Giá thép I

Thép I200 hiện tại có nhiều nguồn gốc khác nhau, tiêu biểu là thép I 200 của Malaysia được nhập khẩu về Việt Nam khá nhiều. Các nhà cung cấp thép trong nước đang chào giá rất rẻ cho sản phẩm thép I này, bởi vậy giá thành của thép I đang có chiều hướng giảm giá khá nhiều, những sản phẩm của nhà máy thép An Khánh, Thép Tisco hay Trung Quốc đều có xu hướng giảm giá nhiều.

Giá thép V

Giá thép V hiện tại được nhận định là không có sự thay đổi về giá. Các nhà máy thép sản xuất thép V lớn như Thái Nguyên, An Khánh hầu như giữu nguyên mức giá bán ra từ những tháng giữa năm 2019.

>> Xem thêm: Tìm hiểu các loại thép U hiện nay

Giá thép U

Thép U ngoài được sản xuất trong nước bởi các nhà máy như An Khánh, Tisco thì hầu như được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...Giá của thép U hiện tại vẫn bình ổn và chưa có biến động tăng hay giảm giá.

Trên đây là những dự báo tạm thời về biên độ giá thép hình trong tháng 7/2019, để được báo giá chính xác nhất các sản phẩm thép hình các loại quý khách hãy goi điện đến đường dây nóng của công ty chúng tôi: 0983436161 (Mr.Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.

Thông báo