Giá thép hình V mới nhất 2021

Tin tức

Giá thép V đen thường có giá thành rẻ hơn so với thép V mạ kẽm nhúng nóng, đồng thời giá thép V đúc cũng đắt hơn so với thép V chấn gia công...

Thép V, thép góc V là nguyên liệu thép được ứng dụng tương đối nhiều trong ngành công nghiệp khác nhau như làm kệ, giá đỡ, đóng tàu và một số ngành công nghiệp dân dụng. Thép V trên thị trường hiện tại có thép V An Khánh, Thép V Tisco, Thép V Vinaone và Thép V nhập khẩu Trung Quốc. Điều này khiến cho quý khách hàng khá hoang mang khi không biết nên lựa chọn sản phẩm thép V nào vừa có chất lượng đảm bảo mà giá thành phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí cho từng công trình.

Hiện tại thép hình V hầu như được sản xuất bởi các nhà máy trong nước là chủ yếu, vì thế giá thành của các nhà máy hầu như không quá chênh lệch, tuy nhiên có những nhà máy được sản xuất được những kích thước lớn có những nhà máy lại chỉ sản xuất được những kích thước nhỏ hơn, vì thế quý khách hàng có nhu cầu thực tế thế nào có thể liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp nguyên liệu để được tư vấn.

Giá thép V đen và thép V mạ kẽm nhúng nóng

Sự khác nhau về giá thành thường phân biệt giữa thép V đen và thép V mạ kẽm nhúng nóng, thép V đen thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thép V mạ kẽm nhúng nóng. Thép V mạ kẽm nhúng nóng là nguyên liệu có khả năng chống han gỉ rất tốt, bởi trên bề mặt nguyên liệu đã được phủ một lớp mạ kẽm, lớp mạ kẽm này có tác dụng ngặn chặn những ảnh hưởng về môi trường và hóa chất có khả năng tấn công và làm han gỉ lớp thép đen ở bên trong.

Giá thép V đúc và V chấn

Ngoài ra giá thép V đúc cũng đắt hơn so với giá thép V chấn, thép V chấn là nguyên liệu được chấn lên từ thép tấm. Những kích thước thép V đúc không có bắt buộc phải sử dụng đến nguyên liệu thép V chấn.

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp thép hình các loại như thép U, thép I, thép V, thép H uy tín trên thị trường thép Miền Bắc. Để liên hệ đặt mua các nguyên liệu thép hình chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0983 436 161.

Thông báo