Nhà phân phối thép U chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Tin tức

Với sự đầu tư đồng bộ, CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI tự hào mang lại những sản phẩm thép chất lượng ổn định, an toàn và bền vững.

THÉP U là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống nạp liệu liên tục ngang thân lò - một hệ thống chế biến thân thiện với môi trường, khả năng tự động hóa cao, đảm bảo an toàn trong sản xuất và tiết kiệm nhiên liệu.

Với sự đầu tư đồng bộ, CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI tự hào mang lại những sản phẩm thép chất lượng ổn định, an toàn và bền vững.

Chất lượng sản phẩm cao và giá thành cạnh tranh – đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian dài. Đem tới giá trị gia tăng cho xã hội, CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI không ngừng phát triển là niềm vinh dự của ngành công nghiệp nặng Việt Nam.


Thép U

Thép U có đặc tính cứng vững, chắc chắn và bền bỉ vì vậy có cường độ chịu lực cao và chịu được những rung động mạnh. Thép U có thể tồn tại trong điều kiện môi trường khắc nghiệt với những tác động của hóa chất hoặc nhiệt độ. Vì lẽ đó, Thép U được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, sản xuất các sản phẩm máy móc dùng trong các lĩnh vực công nghiệp hoặc dân dụng.

Thép U có nhiều loại với kích thước và trọng lượng riêng biệt, mỗi loại có tính chất kỹ thuật khác nhau sử dụng chuyên biệt cho những công trình, dự án, những cấu tạo máy móc trong đa số lĩnh vực khác nhau tùy theo yêu cầu kỹ thuật của mỗi công trình, dự án, thiết bị. Thép U sẽ bộc lộ được những ưu điểm của mình khi được dùng trong các công trình xây dựng dân dụng, kết cấu thùng xe, khung sườn xe, bàn ghế nội thất, nhà tiền chế, tháp ăng ten, cột điện cao thế và các loại hàng gia dụng khác.

Có thể nói các loại Thép U được sử dụng khá phổ biến trong các công trình, chúng kết hợp với nhau tạo ra một khối vững trãi cho công trình. Chúng hay được dùng trong các công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế, đóng tàu, đường ray, bàn ghế, đèn và hàng loạt những ứng dụng khác đều có mặt của các loại thép hình này.

Thông báo