Ống thép Hòa Phát tiếp tục khẳng định thế mạnh trên thị trường

Tin tức

Sản lượng tiêu thụ thép Hòa Phát tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2019

Liên tục những thông tin về tình hình tiêu thụ sản lượng thép ống của tập đoàn Hòa Phát vừa công bố cho thấy, tình hình trong 6 tháng đầu năm 2019 tình hình kinh doanh của Hòa Phát tăng rất nhiều lần so với cùng kỳ năm ngoái. Không những đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nước mà còn nhập khẩu những khối lượng lớn sang thị trường nước ngoài.

Nhắc đến mặt hàng thép ống và thép hộp, các công trình lớn và các công trình trọng điểm vẫn ưu tiên sử dụng hàng của thép Hòa Phát. Với nhiều năm gây dựng thương hiệu Hòa Phát ngày càng chiếm ssược sự tin tưởng của các khách hàng trong nước cũng như khách hàng nước ngoài.
Các sản phẩm của nhà máy đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, nguyên liệu nhập vào cũng là nguyên liệu tốt nhất, các khâu sản xuất luôn được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo. Vì thế các sản phẩm khi đưa ra thị trường luôn có hình thức đẹp, chất lượng đảm bảo....

Giá thép Hòa Phát trong tháng 7/2019

Giá thép ống và thép hộp của Hòa Phát trong tháng 7 đã được báo tăng 200-300đ/kg. Nguyên nhân về vấn đề tăng giá này cũng được chúng tôi dự báo trước là do giá phôi nguyên liệu đầu vào tăng, bắt buộc các nhà máy phải đồng loạt tăng giá. 
Hiện nay ngoài Hòa Phát thì các nhà máy sản xuất thép ống và thép hộp trên thị trường đều đồng loạt tăng giá, thế nên tại thời điểm này sức mua của thị trường cũng đang chững lại. Nguyên do là khách hàng vẫn đang nghe ngóng tình hình biến động giá trong thời gian sắp tới, ngoài ra Việt Nam đang bước vào mùa mưa nên nhiều công trình cũng đang tạm dừng hoặc đang hoãn thi công...

Địa chỉ mua thép Hòa Phát giá rẻ

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp I của Hòa Phát, bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm đến mua thép ống thép hộp chính hãng Hòa Phát tại công ty chúng tôi. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm thép hình, thép tấm nhập khẩu với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất bằng cách gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0983436161 (Mr.Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.

Thông báo