Thép hình H Posco

Tin tức

Thép hình H Posco: Đặc điểm, Ưu điểm, Nhược điểm, Kích thước thép H Posco...

Dầm chữ H được sản xuất bởi nhà máy máy thép Posco Yamato luôn được quan tâm bởi nhiều khách hàng. Chúng là loại thép công nghiệp có kết cấu cân bằng nhất và được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng khác nhau.

Thép hình H Posco

Thép hình chữ H được sản xuất bởi nhà máy thép Posco, nhà máy sản xuất với nhiều các kích thước khác nhau đủ đáp ứng được các nhu cầu cấp thiết trong các công trình xây dựng trong nước cũng như nhập khẩu. 

Tìm hiểu về PY VINA

PY VINA là tên của nhà máy cán thép Posco Yamato Vina Steel. Là công ty liên kết giữa Posco và tập đoàn Yamato, là nhà máy chuyên sản xuất thép I, H, V... Được tọa lạc tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 2, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ở phía Nam Việt Nam.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì chỉ có nhà máy Posco mới đủ năng lực để sản xuất các kích thước thép hình chữ H cỡ lớn.

Đặc điểm của thép H Posco

Thép hình H Posco là nguyên liệu thép hình có kết cấu cân bằng, khi có chiều dài của mặt bích ngang cũng như chiều cao bằng nhau. Vì thế những công trình xây dựng trọng điểm thường được ứng dụng để làm cột lõi thép trong cột kết cấu khung bê tông.
Khả năng chịu tải cũng như độ bền và độ ổn định của sản phẩm thép của thép H Posco cũng được đánh giá cao. Và vì thế nguyên liệu này ngày càng có ý nghĩa cao trong ngành công nghiệp xây dựng.

Ưu điểm của thép hình H Posco

- Khả năng chống xoắn: Do thiết kế cân bằng trong cấu trúc, vậy nên thép hình H có khả năng chống xoắn cao và phù hợp với các công trình yêu cầu về khả năng chịu lực ngang đáng kể.
- Diện tích về mặt lớn: Thép H Posco có những kích thước lớn và chúng có bề mặt lớn. Vì vậy cũng tạo điều kiện để kết nối, lắp ráp và đảm bảo tính toàn vẹn cho cấu trúc.

Nhược điểm của thép hình H Posco

- Giá thành cao: Thép hình H có giá thành cao so với các loại thép hình xây dựng khác. 
- Trọng lượng nặng: Do diện tích mặt bích lớn vậy nên trọng lượng của loại thép này khá cao. 

Các kích thước thép hình H Posco

Để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến thép chữ H cũng như tính toán được khả năng chịu lực của nguyên liệu. Dưới đây Thép Công Nghiệp Hà Nội sẽ tổng hợp các kích thước tiêu chuẩn của thép H:


Mua thép hình H Posco giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp các loại thép hình H Posco, I Posco với giá thành cạnh tranh nhất. Để liên hệ mua thép hình H Posco giá rẻ tại Hà Nội quý anh chị vui lòng liên hệ Hotline: 0983 436 161.

Thông báo