Thép hộp - công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội

Tin tức

Thép hộp là loại thép được sản xuất theo hình hộp được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng, trong ngành chế tạo cơ khí hiện nay. Với những tính năng và công dụng vượt trội cho nên loại sản phẩm này được khách hàng quan tâm rất nhiều. Đặc biệt là khi kế hợp với phương pháp mạ kẽm nhúng nóng thì chất lượng sản phẩm còn được gia tăng đáng kể. Hãy cùng nhau tìm hiểu về loại sản phẩm này để xem nó có được những ứng dụng gì nhé.

Thép hộp

Thép hộp tại công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội

 Bằng sự đầu tư mạnh mẽ về tay nghề và trang thiết bị sản xuất, chế tạo thì các sản phẩm sắt thép tại công ty thép công nghiệp Hà Nội luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Đặc biệt, các sản phẩm sau khi sản xuất được trải qua quá trình nhúng nóng ( Nhúng thép vào một bể chứa kẽm nung nóng chảy  để bề mặt sản phẩm phủ đều một lớp kẽm ) giúp cho chất lượng, độ bền, thẩm mỹ, khả năng chống ăn mòn, han gỉ được tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều công trình.

Có thể bạn không biết: Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội là đơn vị duy nhất tại khu vực Hà Nội hợp tác với tập đoàn Hòa Phát để sản xuất và phân phối các mặt hàng sắt, thép Hòa Phát tại Hà Nội và các khu vực trên toàn quốc.

Ứng dụng của thép hộp

Với những đặc tính đặc biệt thì thép hộp có thể sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: làm kết cấu dầm thép, làm khung sườn mái nhà, làm tháp ăng ten, tháp truyền thanh… Ngoài ra thép hộp còn được ưng dụng để chế tạo khung xe ô tô…và một số những ứng dụng khác trong ngành chế tạo cơ khí…

Thép hộp mạ kẽm có tuổi thọ cao, độ bền ổn định, hạn chế được hiện tượng ăn mòn khi sử dụng cho nên nếu sử dụng thép hộp trong điều kiện mỗi trường khắc nghiệt như tiếp xúc với muối biển, axit, thành phần hóa học là điều hợp lý nhất.

Thép hộp có ưu điểm gì?

Những ưu điểm mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây cũng chính là yếu tố giúp cho nó được lựa chọn và sử dụng nhiều như hiện nay:

– Giá thành thấp: Nguyên liệu để sản xuất ra thép hộp là những nguyên liệu dễ kiếm, giá thành rẻ, được sản xuất ngay tại thị trường Việt Nam do người Việt trực tiếp làm cho nên giá thành luôn rẻ hơn so với các loại thép hộp nhập khẩu khác.

– Phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam: Đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của thép hộp do công ty Thép Công Nghiệp Hà Nội sản xuất. Chúng tôi hiểu rõ các tính chất thời tiết khí hậu để từ đó sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, không lo bị môi trường làm ảnh hưởng tới chất lượng của thép khi sử dụng.


– Độ bền, tuổi thọ cao: Tuổi thọ trung bình của mỗi sản phẩm là trên 50 - 60 năm tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và khu vực xây dựng. Sự xuất hiện của lớp mạ kẽm sẽ giúp cho thép không bị ảnh hưởng của các nhân tố bên ngoài như: nước mưa, nước biển, ô xi hóa, hóa chất,... Chính vì thế cho nên hiếm khi có hiện tượng hóa học xẩy ra giữa lớp thép bên trong và các nhân tố bên ngoài giúp cho thép không bị gỉ sét.


– Ít phải mất chi phí bảo trì: Thông thường thì tuổi thọ của thép hộp mạ kẽm sẽ lên toiwsi hơn 50-60 năm cho nên mọi người có thể yên tâm về vấn đề này.


– Dễ dàng kiểm tra đánh giá: Khi đến nghiệm thu công trình quý khách cũng như giám sát rất dễ để đánh giá chi tiết sản phẩm, các mối hàn bằng mắt thường. Ngoài những ưu điểm vượt trội như trên thì thép hộp cũng còn vài khuyết điểm nhỏ đấy là độ nhám thấp và không có tính thẩm mỹ cao.

thép hộp giá rẻ

Địa chỉ mua thép hộp giá rẻ

Là một công ty sản xuất sắt thép hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ những sản phẩm ảnh hưởng như thế nào đối với các công trình. Chính vì thế chúng tôi đã vf đang ngày càng cải tiến hơn để nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Để đặt mua thép hộp, thép ống của Hòa phát chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường, quý khách hãy đến với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Cam kết rằng quý khách sẽ nhận được những mặt hàng chất lượng tốt nhất với giá hấp dẫn nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
Văn phòng 1: Khu đấu giá Vạn Phúc - Tố Hữu, Quận Hà Đông - HN
Văn phòng 2: P104/26 Ngõ 53 phố Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Hotline: 024.8585.4689 - 0983.436.161
Email: thepcongnghiep1@gmail.com

Thông báo