Thép hộp mạ kẽm hãng nào tốt?

Tin tức

Tự hào là thương hiệu quốc gia, Thép Hòa Phát không những được nhà thầu trong nước quan tâm mà còn được các nước bạn cũng như các nước có ngành công nghiệp lớn trên khắp thế giời tin tưởng và chọn lựa sử dụng.

Thép hộp là một trong những loại nguyên vật liệu có nhiều ứng dụng đa dạng hiện nay, tuy nhiên vì nhiều ưu điểm và khả năng chống han rỉ tốt nên đối với những công trình cần đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ thông thường khách hàng sẽ lựa chọn sử dụng thép hộp mạ kẽm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại thép hộp mạ kẽm của nhiều hãng khác nhau, vậy thép hộp mạ kẽm hãng nào tốt? đấy chính là câu hỏi thắc mắc đang được nhiều quý khách hàng quan tâm. Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này

Thép hộp mạ kẽm có những hãng nào?

Hiện nay tại Việt Nam đã có nhiều nhà máy đủ năng lực để sản xuất ra các sản phẩm thép hộp, thép ống với nhiều các kích thước độ dày cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Để đánh giá thép hộp mạ kẽm hãng nào tốt thì ngoài test mẫu sản phẩm quý khách hàng cũng có thể tham khảo các thương hiệu cũng như phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm. Dưới đây là thứ tự các hãng sản xuất mạ kẽm tốt nhất theo thứ tự.

Thép Hòa Phát

Tự hào là thương hiệu quốc gia, không những được nhà thầu trong nước quan tâm mà còn được các nước bạn cũng như các nước có ngành công nghiệp lớn trên khắp thế giời tin tưởng và chọn lựa sử dụng. Nguyên liệu phôi nhập khẩu loại 1, được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến và hiện đại bậc nhất, bởi vì thế thép hộp mạ kẽm Hòa Phát đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất.
Tuy nhiên hiện tại thì Thép Hòa Phát chỉ bán hàng thông qua các đại lý cấp 1, bởi vì thế quý khách hàng hãy đến các đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát đã công nhận để mua các sản phẩm chính hãng của nhà máy.

Ống thép 190

Nhà máy ống thép 190 là đơn vị sản xuất thép ống và thép hộp được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, thép hộp mạ kẽm của 190 có giá thành cao hơn so với Thép Hòa Phát. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì vẫn chưa có thể đưa ra so sánh, nhưng dựa vào nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước cũng đã đủ để đánh giá đâu là thương hiệu tiên phong

Thép Minh Ngọc

Thép hộp mạ kẽm được sản xuất bởi nhà máy thép Minh Ngọc cũng đang là sản phẩm được nhiều công trình săn đón và sử dụng, với ưu điểm là giá thành rẻ nên đối với những công trình khôn yêu cầu cao về lớp kẽm cũng như yêu cầu kỹ thuật cao thì đây là sàn phẩm đáng được sử dụng. Tuy nhiên về kích thước và độ dày nguyên liệu thì Thép Minh Ngọc không đa dạng bằng Thép Hòa Phát.

Trêm đây là 3 cái tên thương hiệu tiêu biểu được biết đến là có cung cấp các sản phẩm thép hộp mạ kẽm các loại. Bài viết của chúng tôi chỉ muốn chia sẻ đến quý khách hàng các thương hiệu sản xuất thép hộp mạ kẽm nổi tiếng hiện nay, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng trả lời được câu hỏi "thép hộp mạ kẽm hãng nào tốt?".
Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, chuyên cung cấp các sản phẩm thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen của nhà máy, ngoài ra công ty cũng cung cấp sản phẩm thép hộp các loại của nhà máy khác với giá thành cạnh tranh nhất. Để liên hệ đặt mua thép nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0983.436.161.

>>Tìm hiểu thêm: Đặc tính của thép hình V

Thông báo