Thép ống Hòa Phát có bao nhiêu loại?

Tin tức

Thép ống Hòa Phát là một trong những dòng sản phẩm chính của thương hiệu này. Rất nhiều những công trình lớn sử dụng sản phẩm thép này với chất lượng tốt. 

 

Thép ống Hòa Phát chắc chắn là một trong những sản phẩm thép chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy thép ống Hòa Phát có bao nhiêu loại? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại thép ống Hòa Phát thông dụng nhất.

Thép ống Hòa Phát có mấy loại?

Thép ống Hòa Phát là một trong những dòng sản phẩm chính của thương hiệu này. Rất nhiều những công trình lớn sử dụng sản phẩm thép này với chất lượng tốt. Thép ống Hòa Phát có mấy loại? Hiện nay sản phẩm này của Hòa Phát có những loại sau:

Sản phẩm ống thép tôn mạ kẽm

Đường kính trung bình của sản phẩm thép ống này từ 21mm đến 114mm. Đây được xem là một trong những sản phẩm thép ống chủ đạo của Hòa Phát. Sản phẩm ống thép này được cán từ tôn mạ kẽm. Bề ngoài sản phẩm này có màu trắng bạc với phần hoa kẽm sáng.

Đặc tính nổi bật của sản phẩm này có chống han gỉ rất tốt. Bởi vậy nên được sử dụng trong những công trình dân dụng, làm hệ thống khung xà, hàng rào. Ngoài ra còn được dùng làm đường ống nước, những hệ thống ống chữa cháy, ống để luồn dây cáp rất bền chắc.

Sản phẩm ống thép đen Hòa Phát

Đây là sản phẩm được sản xuất cán lên từ chất liệu tôn đen. Phần bề mặt thép có sắc xanh đen, đen. Màu sắc thành phẩm có sự khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu cuộn tôn hay quy trình cán cuộn. Thành phẩm cuối cùng sẽ được bôi dầu bảo quản. Điều này sẽ giúp chống han gỉ cho sản phẩm.

Những tiêu chuẩn của sản phẩm ống thép đen Hòa Phát này là TCVN 3783: 1983, ASTM A500, ASTM A53. Sản phẩm này được sử dụng trong những ngành công nghiệp xây dựng, kỹ thuật và ứng dụng rất nhiều trong đời sống. 

>> Tìm hiểu thêm: So sánh thép C45 và S45C

Sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát

Sản phẩm này được tạo thành từ nguyên vật liệu là ống thép đen. Thành phẩm sau đó sẽ được nhúng nóng phủ mạ kẽm trên bề mặt ống hàn. Nhờ đó mà tránh được gỉ sét rất tốt. Lõi thép sẽ tránh được sự ăn mòn và oxy hóa. Sản phẩm này sẽ có tuổi thọ từ 40 năm cho đến 60 năm. Đây là sản phẩm thép ống Hòa Phát được dùng làm ống dẫn chất thải, đường ống nước sạch và ứng dụng trong ngành thực phẩm, phòng cháy chữa cháy.

Sản phẩm thép ống đen siêu dày

Sản phẩm ống thép này dùng để dẫn dầu mỏ hay dẫn nước.Thép Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị cung cấp thép ống Hòa Phát chính hãng chất lượng

Bên cạnh vấn đề Thép ống Hòa Phát có bao nhiêu loại thì rất nhiều người cũng quan tâm địa chỉ mua các sản phẩm thép ống chính hãng với chi phí tốt. Thép Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị dịch vụ chất lượng phân phối những sản phẩm thép ống, thép hộp của thép của Hòa Phát. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm với uy tín lâu năm. Dịch vụ của chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu mua và tư vấn về các sản phẩm thép ống Hòa Phát, nhanh chóng liên hệ với Thép Công Nghiệp Hà Nội qua:

► Hotline liên hệ: 0983.436.161
► Email: thepcongnghiep1@gmail.com

Thông báo