Thép tấm nhám có những đặc tính và ứng dụng gì?

Tin tức

Thép tấm nhám dễ dàng để mạ nhúng nóng, tăng tính thẩm mỹ cũng như giảm thiểu khả năng ăn mòn nguyên liệu. Điều này giúp tăng tối đa nhất tuổi thọ của sản phẩm....

Thép tấm nhám hay thép tấm gai là nguyên liệu thép tấm có những ứng dụng đặc biệt không thể thay thế trong một số ngành nghề hiện nay, với khả năng chống trượt cao nhất, độ bền cũng như chịu được sức nặng lớn nên nguyên liệu thép tấm này được ứng dụng nhiều trong các công trình cũng như một số ngành nghề yêu cầu khả nặng chịu được những ảnh hưởng đặc biệt. Để tìm hiểu sâu hơn về nguyên liệu này quý khách hàng hãy cùng theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Đặc điểm của thép tấm nhám

Đặc điểm nhận dạng của nguyên liệu này là trên bề mặt nguyên liệu có các gân nổi trên bề mặt, tùy theo đơn vị và hãng sản xuất mà thiết kế gân trên bề mặt cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên tác dụng của những gân nổi này đều là chống trượt cho hàng hóa cũng như người di chuyển phía trên.

Ưu điểm của thép tấm nhám

- Thép tấm nhám thông thường lá thép tấm cán nóng, với ưu điểm là độ bền cao và giá thành tương đối rẻ
- Thép tấm có độ mềm dẻo tốt nên rất dễ cắt, gia công cũng như uốn nắn
- Với các gân nổi trên bề mặt nên thép tấm có tác dụng chống trượt tốt hơn nhiều so với thép tấm trơn
- Thép tấm nhám dễ dàng để mạ nhúng nóng, tăng tính thẩm mỹ cũng như giảm thiểu khả năng ăn mòn nguyên liệu. Điều này giúp tăng tối đa nhất tuổi thọ của sản phẩm.
- Có nhiều độ dày để quý khách hàng lựa chọn để phù hợp nhất cho từng công trình

Ứng dụng của thép tấm nhám

Với nhiều những ưu điểm mà các sản phẩm thép tấm khác không có thế nên thép tấm được ứng dụng rất nhiều trong các ngành nghề khác nhau như làm sàn xe tải, làm nhám mặt bậc cầu thang, ứng dụng trong chi tiết máy, làm sàn tàu.....

Mua thép tấm nhám giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện tại thép tấm nhám chủ yếu vẫn là thép tấm nhập khẩu từ Trung Quốc và Nhật Bản...vì thế để mua thép tấm nhám giá rẻ quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị trực tiếp nhập khẩu để có giá thành rẻ nhất. Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị chuyên nhập khẩu thép tấm nhám, thép tấm, thép hình, thép ống hộp cỡ lớn các loại...Thế nên đến với công ty chúng tôi quý khách luôn được báo giá rẻ nhất.
Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0983 436 161 hoặc gủi yêu cầu báo giá vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.

Thông báo