Thép tấm SPHC là thép gì?

Tin tức

Thép tấm SPHC là thép tấm gì? Các tiêu chuẩn, thành phần hóa học, tính chất cơ học của thép tấm ra sao?...

Thép tấm SPHC

Thép tấm SPHCthép tấm cán nóng, nguyên liệu thép tấm có rất nhiều những ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ứng dụng nhiều nhất của thép tấm hiện tại đấy chính là sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, ứng dụng trong ngành sản xuất ô tô, làm nồi hơi và bồn bể công nghiệp. Với nhiều những ứng dụng đa dạng như vậy thì thép tấm phải có những mác thép khác nhau để phù hợp nhất. Dưới đây là những thông tin mà Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội muốn chia sẻ đến quý khách hàng về nguyên liệu thép tấm SPHC - Thép tấm cán nóng.

Quy trình sản xuất thép tấm SPHC

Quy trình đầu tiên là Quặng sắt sẽ được đưa vào nhà máy thiêu kết và than đá được đưa vào nhà máy luyện cốc >> Lò luyện sắt >> Bộ chuyển đổi >> Khử khí chân không >> Đúc liên tiếp >> Lò gia nhiệt >> Cán trên con lăn >> Kết thúc quá trình cán trên con lăn >> Làm mát nhiên liệu >> Cuộn thành các cuộn tấm cán nóng.

Các tiêu chuẩn và mác thép SPHC

Dưới đây là các mác thép, tính chất cơ học của thép tấm cán nóng SPHC

Thành phần hóa học của thép tấm SPHC

Thép tấm cán nóng hiện tại được chia thành thép tấm trơn và thép tấm nhám, hiện tại Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp thép tấm cán nóng và cán nguội các loại với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ Hotline: 0983 436 161 để được báo giá nhanh nhất.

Thông báo