Tìm hiểu về nguyên liệu thép ống đen

Tin tức

Thép ống đen thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dân dụng, ngành công nghiệp xây dựng và một số những ngành khác như cơ khí chế tạo máy...

Thép ống đen là tên gọi dùng để phân biệt với thép ống trắng và thép ống mạ kẽm. Thép ống đen thường được sản xuất ra từ quy trình cán nóng nên thép thường có màu xanh đen, còn ống thép được sản xuất ra từ quy trình cán nguội thường sẽ có màu trắng. Hiện nay có nhiều loại hình kiến trúc độc đáo ra đời nên sản phẩm thép ống cũng sở hữu các hình dạng, kích thước khác nhau.
 

Đặc điểm của thép ống đen

- Thép ống đen có ưu điểm là độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt, đồng thời sản phẩm này còn có khả năng chịu bào mòn và ít bị gỉ sét.
- Thép ống đen có đặc điểm là độ cứng cao, không bị móp méo khi có va đập
- Thép ống đen còn có khả năng uốn dẻo, chịu được va đập không làm biến đổi đi thành phần hóa học của sản phẩm.
- Tuổi thọ của sản phẩm cao hơn.
- Ống thép đen linh hoạt, dễ lắp đặt. Các ống thép đen được lắp đặt trong các công trình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tùy thuộc vào điều kiện ứng dụng, đường kính của sản phẩm mà ống thép sẽ được hàn hoặc dùng ống nối có ren.
- Ống thép đen không bị co lại mà vẫn giữ nguyên được hình dạng và độ bền khi nung nóng.

 
Ứng dụng thực tiễn của thép ống đen

- Thép ống đen thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dân dụng, ngành công nghiệp xây dựng và một số những ngành khác như cơ khí chế tạo máy
- Xây dựng công trình ở những nơi phải chịu những ảnh hưởng từ hóa chất thì thép ống đen có khả năng ngăn chặn được sự tác động của môi trường vào bên trong lớp thép.
- Được sử dụng nhiều để làm ống dẫn nước tại các khu chung cư cao tầng do sản phẩm chịu được áp lực cao, chống ăn mòn bên ngoài tốt.
-  Làm hệ thống khung đỡ sàn tạm nhà tiền chế, nhà dân dụng, trang trí nội thất, cửa sắt, hàng rào chắn, cửa ra vào, phụ tùng xe cơ giới v.v..
- Ngoài ra thép ống đen còn được sử dụng để làm đường ống dẫn dầu, dẫn nước thải tương tự như thép ống mạ kẽm.
 
Sự đa dạng về chủng loại giúp các sản phẩm thép Hòa Phát góp mặt trong hàng loạt lĩnh vực công trình. Ống thép đen của tập đoàn Hòa Phát có giá thành thấp nhưng lại được sản xuất với công nghệ cao là hạn bằng dòng điện cao tần liên tục từ tôn nguyên liệu chính là tôn cuộn cán nóng, tôn cuộn cán nguội và tôn cuộn mạ kẽm. Thép ống đen có diện tích là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình ô van phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Thép ống đen là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi lợi ích kinh tế nó đem lại cho người tiêu dùng. Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 của Thép Hòa Phát, chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm thép ống đen, thép ống mạ kẽm có trong barem ban hành của nhà máy. Ngoài địa phận Hà Nội thì chúng tôi còn phân phối khắp các tỉnh thành, các công trình trọng điểm, các khu công nghiệp, nhà máy...Khách hàng quan tâm đến thép Hòa Phát hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi:
►Hotline:  0983.436.161
►Mail: thepcongnghiep1@gmail.com

Thông báo