Ưu điểm của thép tấm cán nóng?

Tin tức

Thép tấm với khả năng chịu lực tốt nên thường được ứng dụng để đóng tàu, ứng dụng kể làm kết cấu nhà xưởng, ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp....

Thép tấm cán nóng là gì? Thép tấm cán nóng có những ưu điểm gì? Đấy chính là câu hỏi được khá nhiều quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm này đang tìm hiểu. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về những tính chất và trả lời những câu hỏi Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những ưu điểm của thép tấm cán nóng ngay sau đây:

Thép tấm cán nóng

Thép tấm cán nóng là sản phẩm được tạo nên từ quá trình cán phôi phẳng ở nhiệt độ cao, trùng bình nhiệt độ đạt hơn 1000 độ C. Thép tấm cán nóng hiện tại có thép tấm trơn và thép tấm nhám, có nhiều kích thước và độ dày khác nhau đẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tính chất của từng công trình. 

Ưu điểm của thép tấm cán nóng

- Có nhiều độ dày và kích thước: Nếu như thép tấm cán nguội chỉ có độ dày lớn nhất là 1,8ly thì thép tấm cán nóng lại rất đa dạng độ dày từ 3ly, 4ly... cho đến 120ly...Khổ thép tấm cán nóng cũng rất đa dạng như: khổ 1500mm, khổ 2000mm và dài nhất là 12000mm.
- Có nhiều mác thép khác nhau: Tùy vào tính chất công trình mà các kiến trúc sư sẽ có yêu cầu về mác thép cho sản phẩm. Tuy nhiên những mác thép phổ biến của thép tấm cán nóng hiện tại là: SS400, CT3, Q235, Q345, SM490, A572....và mỗi mác thép sẽ có những tính chất vật lý và hóa học khác nhau.
- Có chủng loại khác nhau: Thép tấm cán nóng có thép tấm trơn và thép tấm chống trượt, thép tấm trơn có bề mặt trơn nhẵn, còn thép tấm chống trượt thì có bề mặt với các gân và hoa văn...

Thép tấm trơn

Thép tấm trơn cán nóng có ưu điểm là độ dày đa dang, được ứng dụng ở đa ngành nghề khác nhau. Với khả năng chịu lực tốt nên thường được ứng dụng để đóng tàu, ứng dụng kể làm kết cấu nhà xưởng, ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, ứng dụng trong ngành thủy điện....

Thép tấm nhám

Thép tấm nhám còn được gọi là thép tấm chống trượt, là loại thép tấm có các gân hoặc hoa văn nổi trên bề mặt, thường được sử dụng để làm sàn xe, sàn tàu, làm mặt bậc cầu thang....và một số những ngành công nghiệp ứng dụng để làm mặt sàn chống trượt khác.

Mua thép tấm cán nóng giá tốt ở đâu?

Mua thép tấm giá tốt nhất tại Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại như thép tấm, thép hình, thép ống hộp có kích thước đặc chủng các loại, bởi vậy giá thép tấm tại công ty luôn cạnh tranh so với thị trường. Để được báo giá thép tấm nhanh nhất quý khách vui lòng gọi điện thoại đến đường dây nóng: 0983 436 161 (Hotline) hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua thép hộp mạ kẽm giá rẻ

Thông báo