Bảng tra thép hình chữ H

Tin tức

Bảng tra thép hình có ý nghĩa đặc biệt trong ngành xây dựng, hiểu rõ bảng tra thép hình sẽ giúp các kỹ sư tính toán được nên lựa chọn loại thép hình nào là phù hợp nhất để vừa tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng và tuổi thọ tốt nhất cho công trình.

>> BẢNG GIÁ THÉP HÌNH 

Bảng tra thép hình chữ H là vấn đề được nhiều khách hàng rất quan tâm hiện nay, ngoài bảng tra thép hình chữ H thì hiện tại có bảng tra thép hình chữ C, bảng tra thép hình V...Bảng tra thép hình giúp quý khách hàng biết về kích thước, cân nặng, các thành phần cũng như một số tính chất vật lý và hóa học của nguyên liệu thép. Mỗi một loại kích thước thép hình sẽ có những thành phần hóa học khác nhau và kích thước sẽ phù hợp với từng công trình và hạng mục khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng về "Bảng tra thép hình H".

Bảng tra thép hình chữ H

Dựa vào bảng tra thép H, chúng tôi sẽ phân tích kích thước Thép hình H: Thép H100x100 để quý khách hàng hiểu hơn về một số những thông số trên bảng tra thép hình.

- Momen quán tình lx và ly (đơn vị cm4) là: 83 và 134
- Bán kính quán tính ix và iy (đơn vị cm) của bảng tra thép hình chữ H là: 4.18 và 2.47.
- Momen kháng uốn Wx và Wy (đơn vị cm3) từ bảng tra thép hình chữ H là: 76.5 và 26.7.

Bảng tra thép hình có ý nghĩa gì?

Bảng tra thép hình có ý nghĩa đặc biệt trong ngành xây dựng, hiểu rõ bảng tra thép hình sẽ giúp các kỹ sư tính toán được nên lựa chọn loại thép hình nào là phù hợp nhất để vừa tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng và tuổi thọ tốt nhất cho công trình. Dưới đây là những ưu điểm của bảng tra thép hình H, U, V, I, C đến quý khách hàng:

- Tiết kiệm chi phí xây dựng
- Tăng độ bền và tuổi thọ tối đa cho công trình
- Giúp chủ thầu tính toán và ra chi phí dự toán tốt nhất.
- Dựa vào bảng tra thép hình H quý khách tìm hiểu được nhiều hơn về thông tin sản phẩm.

Trên đây là chia sẻ được tổng hợp bởi Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi, dựa vào bảng tra thép hình H này chúng tôi hy vọng quý khách hãng sẽ chọn được các sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra để mua thép hình H giá rẻ quý khách hãy gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0983 436 161, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thép U, thép I, thép V, thép tấm... các loại trong nước cũng như nhập khẩu với giá thành cạnh tranh nhất. 

Thông báo